Trang Chủ Giới Thiệu Quy mô sản xuất

QUY MÔ SẢN XUẤT

Nhà máy Toàn Châu gồm 2 phân xưởng chính đặt tại Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh với năng lực sản xuất đạt 25 triệu sản phẩm/ năm

Trong các thế mạnh làm nên thương hiệu, Toàn Châu đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân lực và xác định đây là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào quá trình phát triển của công ty. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn không những về trình độ mà còn đòi hỏi về kinh nghiệm làm việc, được đào tạo một cách chuyên nghiệp để có thể vận hành và quản lý hoạt động của nhà máy.

 

Quy trình công nghệ

2 phân xưởng chính trong hệ thống sản xuất của nhà máy là:

-  Xưởng cơ khí chính xác & cán nguội.

-  Xưởng sản xuất khung trần, vách ngăn, ty treo và xả tôn, với quy trình hoàn toàn khép kín từ khâu chế tạo máy cán, xả băng, cán nguội đến sản xuất khung trần, vách ngăn và phụ kiện.

Hiện tại công ty đang chú trọng phát triển mảng công nghệ tự động PLC cho sản xuất và ứng dụng công nghệ CNC như: máy tiện, phay, cắt dây CNC vào lĩnh vực gia công chi tiết chính xác, chế tạo máy . Bên cạnh đó với mong muốn tạo ra những sản phẩm ổn định đáp ứng nhu cầu thị trường và phong phú về chủng loại công ty luôn quan tâm đến việc kiểm soát chất lượng đầu cuối, kiểm soát quy trình cũng như áp dụng 5S, Kaizen vào hệ thống sản xuất.

 

 

Ứng dụng của sản phẩm

Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng trẻ
Nhà bếp
Nhà tắm
Văn phòng
Trung tâm TM