Trang Chủ Tin Tức
Thứ hai, 09 Tháng 3 2015 07:41

Theo quan điểm Á Đông, phòng khách là đại diện của ngôi nhà, phản chiếu cá tính và phong cách sống của gia chủ. Do vậy, khi tiến hành thiết kế phòng khách cần đặc biệt chú ý, bên cạnh bố trí nội thất, nếu hệ tường vách và trần được xử lý sáng tạo sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian.

Đọc thêm...
 
Thứ sáu, 10 Tháng 10 2014 08:30

Tạo nội thất đẹp với thạch cao

Với lợi thế uyển chuyển, sắc sảo trên từng chi tiết, hệ thạch cao là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng trong trang trí nội thất trần và vách ngăn.

 

Đọc thêm...
 
Thứ tư, 08 Tháng 10 2014 08:39

TƯỜNG THẠCH CAO CHIẾM CHỖ TƯỜNG GẠCH

 

Từ nhiều thập niên trở lại đây, hầu hết các quốc gia trên thế giới đã dần thay loại vật liệu tường thạch cao thay cho tường gạch truyền thống trong thiết kế xây dựng.

Đọc thêm...
 
Thứ bảy, 04 Tháng 10 2014 03:39

 

Trần thạch cao cho ngôi nhà hiện đại

Việc sử dụng đúng và phù hợp loại vật liệu này có ý nghĩa quan trọng giúp trần thạch cao vừa đảm bảo được cả yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, có tác dụng chống cháy, chống ồn và chịu nhiệt tốt.

Đọc thêm...
 
Thứ bảy, 04 Tháng 10 2014 03:26

Ưu và nhược điểm của trần thạch cao

Thạch cao là vật liệu được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất hiện đại. Tính thẩm mỹ cao và mẫu mã đa dạng chính là ưu điểm của trần thạch cao.

 

Trước đây, ngoại trừ trần đúc thật, trần nhà thường được làm bằng ván ép, dán simili, carton hoặc đúc giả bê tông. Các chất liệu này thường ít mẫu mã và không sắc sảo. Vì vậy hiện nay, mọi người thường chuộng sử dụng trần thạch cao cho ngôi nhà của mình.

Đọc thêm...
 


Trang 1 / 2

Ứng dụng của sản phẩm

Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng trẻ
Nhà bếp
Nhà tắm
Văn phòng
Trung tâm TM