Trang Chủ Tư vấn kiến trúc 5 bước đơn giản làm mới ngôi nhà
Thứ sáu, 23 Tháng 8 2013 05:56

5 bước đơn giản làm mới ngôi nhà

 

Những thay đổi nho nhỏ cũng có thể khiến cho ngôi nhà của bạn trông mới mẻ và sống động hơn...

 

tin12 clip image001

 

Thảm mới
Một tấm thảm mới sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông ấm cúng hơn. Thời tiết hiện đang là mùa hè, do đó bạn nên chọn cho không gian của mình một tấm thảm với màu sắc dịu nhẹ như xanh nhạt, xanh lá, kem, xám nhạt...để tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho không gian. Tránh chọn những màu quá chói như đỏ, cam... sẽ dễ gây cảm giác bức bối.

 

tin12 clip image002

 

Góc thư giãn
Hãy sắp xếp một góc thư giãn hoặc làm mới góc thư giãn sẵn có của gia đình. Là nơi để thư giãn nên đồ đạc cũng không cần phải quá cầu kì, chỉ cần thật thoải mái là được. Một bồ bàn ghế nhỏ đặt ngoài hiên để bạn và gia đình nhâm nhi li nước mát những khi khí trời oi bức quả là rất lí tưởng phải không nào ?!

 

Kệ mới
Thay vì mua những chiếc kệ đóng sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một chiếc kệ đơn giản để để sách hoặc các đồ trang trí nho nhỏ. Vì là đồ tự làm nên cũng không cần quá cầu kì, chỉ cần đơn giản và mang một chút độc đáo của riêng bạn là được.

 

tin12 clip image003

 

Làm mới tường
Bạn có thể làm mới những bức tường buồn tẻ cũ kĩ bằng cách sử dụng giấy dán tường hoặc sơn. Khi thay mới giấy dán tường hoặc sơn lại nhà bạn chú ý khi chọn màu sắc cho không gian. Tùy vào các yếu tố cụ thể như cấu trúc ngôi nhà, các đồ nội thất có sẵn, sợ thích, cá tính của bạn...mà bạn có thể chọn cho không gian của mình một màu sắc phù hợp nhất.

 

tin12 clip image004

 

Cửa và rèm cửa

Ngôi nhà của bạn cũng có thể trở nên mới mẻ hơn với một bộ rèm hoặc khung cửa mới. Bạn hoàn toàn không cần phải thay khung cửa, mà chỉ cần lau chùi và sơn lại cho mới, một vài chùm đèn chớp lấp lánh cũng sẽ góp phần làm không gian của bạn trở nên lãng mạn và tươi mới hơn.

 

Sưu tầm từ Internet

 

Ứng dụng của sản phẩm

Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng trẻ
Nhà bếp
Nhà tắm
Văn phòng
Trung tâm TM

Bài viết liên quan