Trang Chủ Tư vấn kiến trúc Mang sắc xanh vào nhà
Thứ sáu, 23 Tháng 8 2013 05:48

Mang sắc xanh vào nhà

 

Xanh là cây là một màu rất tốt để trang trí không gian sống, vì nó có khả năng làm dịu cảm xúc tiêu cực và thư giãn tinh thần.

 

tin14 clip image001

 

Những cách rất đơn giản để dùng màu xanh lá trang trí cho ngôi nhà bạn:

1. Sơn tường nhà tắm màu xanh lá. Vì đây là gam màu của sự thư giãn nên rất thích hợp làm màu chủ động cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.
2. Màu xanh lá được xem là màu cân bằng trong phong thủy, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chọn màu xanh lá làm gam màu chủ đạo cho ngôi nhà mình. Tùy vào sở thích và không gian sắn có mà bạn chọn cho mình những sắc độ khác nhau sao cho phù hợp.

 

tin14 clip image002


3. Trang trí trong nhà bếp. Xanh lá cây cũng là một sắc màu rất lí tưởng cho nhà bếp, tuy nhiên, bạn nên chọn màu xanh là cây nhạt, tạo cảm giác thư giãn, màu xanh lá đậm sẽ dễ gây tối và khiến không gian của bạn lạnh lẽo.
4. Các đồ trang trí màu xanh lá. Bạn có thể dễ dàng kết hợp màu xanh lá với nhiều màu khác nhau, tuy nhiên, nên chọn sắc độ cho phù hợp trước khi trang trí, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

 

tin14 clip image003


5. Tranh tường. Tại sao không tự sáng tác một bức tranh tường của riêng bạn ?! Một bức tranh màu xanh lá sẽ giúp ngôi nhà của bạn tươi mới và trẻ trung hơn.
6. Trang trí phòng trẻ. Rất nhiều trẻ em thích màu xanh lá cây, không những vậy, xanh lá còn là một màu tốt cho tư duy của trẻ, vậy thì chẳng có lí do gì để bạn ngần ngại khi trang trí phòng con mình bằng màu xanh lá.

 

Sưu tầm từ Internet

 

Ứng dụng của sản phẩm

Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng trẻ
Nhà bếp
Nhà tắm
Văn phòng
Trung tâm TM

Bài viết liên quan