Trang Chủ Tư vấn kiến trúc Trang trí, sắp xếp cho phòng tắm
Thứ sáu, 23 Tháng 8 2013 05:52

Trang trí, sắp xếp cho phòng tắm

 

Nhiều người cho rằng phòng tắm là không gian không cần thiết phải trang trí, nhưng thật ra, đây có thể là nơi thư giãn lí tưởng cho bạn nếu biết cách sắp xếp.

 

tin13 clip image001


Một vài ý tưởng cho bạn để phòng tắm nhà mình không chỉ gọn gàng, sạch sẽ, mà còn trờ thành một không gian thư giãn cho bạn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

 

tin13 clip image002

 

Trang trí tường
Bạn có thể khiến phòng tắm nhà mình trở nên sinh động hơn bằng cách ốp  tường bằng gạch gốm, gạch men có hoa văn ngộ nghĩnh, hoặc các loại trang gạch khổ lớn... Hoặc nếu không, bạn có thể tự vẽ cho mình một bức tranh tường theo chủ đề yêu thích. Tuy nhiên, bạn nên chú ý dùng các loại sơn chống ẩm và chịu nước tốt để đảm bảo chất lượng cho "tác phẩm" của mình.

 

tin13 clip image003

 

Gương nhà tắm
Gương cũng là một đồ vật rất hữu dụng trong việc trang trí phòng tắm. Hãy thay thế chiếc gương cũ bằng một cái lớn hơn, việc này không chỉ làm phòng tắm của bạn mới mẻ mà còn khiến không gian trông có vẻ rộng rãi hơn.


Sàn nhà
Dù bạn sửa hay xây mới, bạn vẫn nên chọn loại gạch tốt để lát sàn phòng tắm. Chi phí bạn bỏ ra có thể là khá cao nhưng bạn sẽ không phải tốn công sửa đi sửa lại về sau. Bạn nên chọn loại gạch chống trơn để lát sàn phòng tắm để tránh nguy hiểm cho cả gia đình.


Cửa và rèm
Một cánh cửa, hoặc một tấm rèm mới cũng rất cần thiết để phòng tắm nhà bạn trông mới mẻ hơn. Nếu bạn không thay cửa, bạn có thể chọn các loại decal để trang trí cho cánh cửa cũ. Nếu cần thay thế rèm, bạn nên chọn các loại rèm có hoa văn thiên nhiên, màu sắc tươi sáng bằng chất liệu vải không quá dày.

 

tin13 clip image004

 

Ánh sáng
Có thể chỉ cần thay đổi vị trí chiếu sáng, phòng tắm nhà bạn đã trở nên mới mẻ hơn, vì vậy đừng bỏ qua phần này khi bạn trang trí lại phòng tắm nhà mình. Tùy vào sở thích, bạn có thể lắp đặt 2 bộ đèn chiếu sáng cho phòng tắm nhà mình, một bộ đèn thường, và một bộ đèn cho ánh sáng vàng và có thể điều chỉnh cường độ sáng, loại đèn này sẽ giúp bạn thư giãn khi cần.

 

Sưu tầm từ Internet

 

Ứng dụng của sản phẩm

Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng trẻ
Nhà bếp
Nhà tắm
Văn phòng
Trung tâm TM

Bài viết liên quan